about us

about โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เครื่องดื่มสำเร็จรูป เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ และอาหารเสริม Bio Sierra บริการของเรา สร้างแบรนด์ส่วนตัว (OEM) โรงงานเราเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และ เราได้ผลิตสินค้า ให้กับลูกค้ามากมาย หลาย แบรนด์ โดยเฉพาะเครื่องดื่มสำเร็จรูป ที่ผสมผสาน ด้วยวัตถุดิบจากตะวันออก และ สมุนไพรจากทั่วโลก เพื่อสุขภาพและเพื่อการ ยืดอายุขับของมวลมนุษย์

บริการของเรา นวัตกรรมที่ลำสมัย เราสามารถ ให้คำปรึกษา เกี่ยวกับนวัตกรรมใหม่ๆ และส่วนผสมตามที่ท่านลูกค้าต้องการและ ทุกแบรนด์ที่เราผลิตจะถูกส่งออกไป เป็น ผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ

บริการของเรา บริการเบ็ดเสร็จ ณ ที่เดียว เรามีบริการ ออกแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์ หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า และทางเราสามารถรับผิดชอบดูเอกสาร สำหรับการยื่น อ.ย. และการส่งออกต่างประเทศ

ขั้นตอนการผลิต

ปรึกษา (ไอเดีย สินค้า ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญของเรา)
ผสมผสาน (ให้คำแนะนำ เราจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับสูตรสินค้านวัตกรรม)
ส่งราคา (ราคาและขัันต่ำการผลิต เสนอราคาที่สอดคล้องกับสินค้าของลูกค้า)
สำเร็จ (การตลาด ชนะคู่แข่งขันด้วยสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด)

สินค้าที่ทางเราผลิต

– กาแฟ (กาแฟหลากหลายรูปแบบพร้อมกลิ่นทราหอม)
– ชา (ชาในรูปแบบผงพร้อมชงดื่ม)
– โกโก้ (โกโก้หอมหวาน เข้มข้นด้วยโกโก้ 100%)
– เครื่องดื่มผลไม้ (คอลลาเจน และสเต็มเซลล์)
– เครื่องดิ่ม DETOX (อัดแน่นไปด้วย Fiber)
– เครื่องดื่มโปรตีน (เครื่องดื่มเพิ่มกล้ามเนื้อโปรตีนสูง)

เครื่องดื่มสำเร็จรูป

โรงงานเรา นำเสนอ กาแฟ ชา โกโก้ ที่ดีที่สุดและ สามารถ นำไปปรุงจนเป็นเครื่องดื่มสมบูรณ์แบบ สมุนไพร และ วัตถุดิบที่เรานำมาใช้ทั้งจากไทย และ ต่างประเทศ นั้นเป็น ส่วนผสมที่บำรุงวุขภาพป้องกัน โรคนานาชนิด และสามารถ ช่วยชลอวัยได้

เครื่องดื่มและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

สุขภาพเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ครีมที่เราใช้ปราศจากไขมันทราน และ คอเลสเตอรอล 100% ลูกค้าสามารถเลือกใช้ครีมถั่วเหลือง ครีมมะพร้าว ได้เหมือนกัน เรามีผงแทนความหวาน เช่น หญ้าหวาน และ ซูคราโรส อื่นๆให้ลูกค้าได้เลือกเช่นกัน

งานวิจัยที่ได้รับสิทธิ์บัตรและเทคโนโลยี
about

คาพรอส (Capros) คือสารสกัดจาก Phyllanthus emblica ส่วนผสม ที่มาจากผลไม้ สามารถช่วยเรื่องการ เต้นของหัวใจ โดย พัฒนา Endothelial และ Endothelial biomarkers จะช่วยลด LDL และ VLDL คอเลสเตอรอล และ เพิ่ม HDL ชะลอวัย SOD ต้านอนุมูลอิสระสูงสุด

Sea Buckthorn เบอร์รี่ สามารถโตได้ในหลายระดับความสูง ส่วนที่โตในระดับสูงๆ มีสารอาหารที่เยอะกว่า เพราะว่าพืชต้องแข็งแรง กว่าที่จะทนต่อความสูงได้ เบอร์รี่ชนิดนี้มี ไบโอเอ็คทีบ (Bioactive) กว่า 190 ชนิด และยังสามารถดูดซึมได้ดีเป็นอย่างยิ่งเลยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ยอดเยี่ยม

สารต้านอนุมูลอิสระ
18 amino acids, 14 vittamins, Provitamins, 11 micro elements, Phenols, 42 types of lipids, 22 fatty acids, including : Omega 3,6,7,9,6 types of flavonoids

SeaBerry+Logo
SkinAx

SkinAx เป็นสิทธิบัตรสูตรพิเศษจาก ฝรั่งเศษ ที่รวบรวมเม็ดองุ่นและเมลอน เพราะด้วยความมหาศาลในสารอาหาร เช่น Super Oxide Dismutase Vitamin C และ Zine SkinAx ได้คัดเลือกส่วนผสมมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะได้ สูตรรักษาผิวอันดีเยี่ยม และได้มีการ วิจัยจาก 40 นิตยาสารวิทยาศาสตร์ คนที่ได้ลอง SkinAx 82% นั้นพึ่งพอใจเป็นอย่างมาก

Virisol เป็นสินค้าที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนเปปไทด์ ซึ่งเป็นส่วนผสมพิเศษ ที่ช่วยเรื่องผิว ผู้ที่เคยได้ทดลอง Verisol พูดเป็นคำเดียวกันว่า รู้สึกผวเด้งเต่งตึงขึ้น ขาวขึ้นและริ้วรอยลดลง ข้อดีของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือช่วยปรับปรุงผิวชั้นนอก ลดเซลูไลท์ และช่วยให้เล็บนิ้วเท้าแข็งแรง ขึ้นแลพไม่แตกหักง่ายๆ ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้น ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ทำการทดลองกับผู้หญิง 69 ท่านอายุ อยู่ระหว่าง 35-55 ปี ผลลัพธ์คือ Verisol ทำให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น 15% ผู้ที่ได้มาทดลองนั้นใช้เวลาเพียง 4 อาทิตย์จึงเห็นผลทันตา

gelita logo